Vay Tín Chấp Vietcombank Có Dễ Không? Vay Tín Chấp Vietcombank Cần Những Gì?

Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay nhanh đang được khá nhiều khách hàng tin dùng, cả cán bộ ngân hàng cũng sử dụng dịch vụ vay tín chấp này. Nhưng chắc hẳn không phải bạn nào cũng biết được hết về hạn mức, điều kiện vay tín chấp tại Vietcombank.

Chính vì vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về vay tín chấp tại Vietcombank cho các bạn độc giả.

Ngân hàng Vietcombank là gì?

Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam được hình thành vào năm 1963 là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Nhắc đến Vietcombank ta nhắc đến nhóm Big 4, bộ tứ ngân hàng lớn nhất Việt Nam nên độ uy tín chắc không cần bàn cãi.

Vietcombank triển khai phát triển nhiều ngành như bảo hiểm, ngân hàng, bất động sản, xây dựng và các dịch vụ của Vietcombank ngày càng hoàn thiện. Một trong những cải tiến mới của Vietcombank là ra mắt dịch vụ cho vay tín chấp và đã được đông đảo người hưởng ứng ngay khi bắt đầu đưa vào sử dụng.

Ngân hàng Vietcombank- thuộc nhóm Big 4

Có nên vay tín chấp Vietcombank không?

Ưu điểm

Vay tín chấp là hình thức vay nhanh đơn giản nhưng lại có những ưu điểm vượt trội:

 • Sản phẩm vay đa dạng. Nếu bạn chọn vay tín chấp tại Vietcombank bạn có thể trải nghiệm 3 sản phẩm vay như sau: Vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp cán bộ và nhân viên, vay tín chấp cán bộ quản lý.
 • Lãi suất vay ưu đãi, chỉ khoảng 15-16%/năm và tính theo dư nợ giảm dần trong quá trình vay.
 • Hạn mức vay lớn, có thể gấp 20 lần thu nhập hiện tại của người vay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tình, giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng.
 • Khi vay tín chấp tại Vietcombank người vay hoàn toàn có thể tất toán nợ trước hạn mà không phải chịu khoản phí phạt nào.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm đầy hứa hẹn thì vay tín chấp cũng có 1 số nhược điểm đáng lưu ý:

 • Người vay phải có thu nhập ổn định ở mức trên 5 triệu/tháng nên khá khó khăn cho những người thu nhập thấp vay tín chấp tại đây.
 • Vietcombank không phải là đơn vị ngân hàng cho vay nợ xấu. Việc không có nợ xấu nhằm đảm bảo khả năng trả nợ của khách hàng là cao nhất.
 • Thời gian giải ngân thường không nhanh bằng các đơn vị cho vay Online như vay tiền trên momo, vay tiền Zalo Pay,…

Vay tín chấp Vietcombank lãi suất bao nhiêu?

Phải thừa nhận lãi suất của vay tín chấp tại Vietcombank khá ưu đãi so với các ngân hàng truyền thống khác. Đối với vay tín dụng cá nhân sẽ hưởng lãi suất 15%/năm, còn tín chấp với cán bộ, nhân viên sẽ là 16%/năm. Tính riêng ra thì khoảng 0.6%/tháng. Đây là mức vay khá thấp so với thị trường vay tín chấp hiện nay

Hạn mức và thời gian vay tín chấp Vietcombank

Đối với 1 ngân hàng có vốn hóa lớn hàng đầu Việt Nam thì hạn mức cho vay tín chấp cũng cực lớn. Hạn mức tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa tới 500 triệu đồng, điều này giải quyết nhanh chóng nhu cầu vay tiền của khách hàng. Tùy theo mức lương của bạn mà bạn sẽ được vay những hạn mức tương ứng.

Thời gian vay của Vietcombank cũng khá dài từ 12-60 tháng, đủ thời gian cho khách hàng hoàn trả nợ cho ngân hàng.

Thời hạn vay tín chấp tại Vietcombank rất linh hoạt

Điều kiện vay tín chấp của Vietcombank

Muốn vay tín chấp Vietcombank thì bạn cần phải trên 18 tuổi, có thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên đối với thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh và 5 triệu với các tỉnh thành còn lại. Hơn thế bạn không được có lịch sử nợ xấu.

Thủ tục vay tín chấp của Vietcombank

Chắc chắn với vay tín chấp thì thủ tục, giấy tờ không thể phức tạp như khi vay vốn trực tiếp tại ngân hàng nhưng vẫn đảm bảo giấy tờ sau:

 • CCCD còn hiệu lực và sổ hộ khẩu
 • Sao kê tài khoản lương của 3 tháng gần đây nhất (minh chứng thu nhập)
 • Đơn đề nghị vay tín chấp theo Form của ngân hàng Vietcombank.

Quy trình vay tín chấp Vietcombank

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện và thủ tục vay tín chấp thì sau đây sẽ là 1 số bước giúp bạn đăng ký vay tại Vietcombank:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục được nêu bên trên và đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng.

Bước 2: Nhân viên Vietcombank sẽ tư vấn cho khách hàng về hạn mức và lãi suất mà khách hàng sẽ được nhận trong quá trình vay.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng thì ngan hàng sẽ tiến hành duyệt hồ sơ.

Bước 4: Nếu hồ sơ vay của bạn được thông qua thì bạn sẽ nhận được thông báo của ngân hàng và tiền sẽ được giải ngân sau đó chậm nhất là 2 ngày.

Vietcombank- cách đăng ký vay cực đơn giản

Vay tín chấp Vietcombank có lừa đảo không?

Vietcombank là ngân hàng được tin dùng khá lâu nên độ uy tín là điều rõ ràng. Vay tín chấp là một sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, nên không có chuyện lừa đảo. Khách hàng vay tại đây có thể yên tâm khi vay tín chấp tại đây để được hưởng rất nhiều ưu đãi.

Vay tín chấp Vietcombank có rất nhiều ưu đãi mà lại rất an toàn cho người vay. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp mà chưa biết vay ở đâu uy tín thì hãy trải nghiệm vay tín dụng tại đây nhé.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *