Vay Tín Chấp Shinhan Bank Hạn Mức Lên Đến 500 Triệu Đồng!

2022 thời đại ghi dấu sự bùng nổ của các giải pháp hỗ trợ tài chính. Tiếp cận khách hàng bằng những ưu điểm nổi bật, vượt trội và để lại dấu ấn bằng sự uy tín, gói vay tín chấp Shinhan Bank đã và đang trở nên phổ biến, được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng. Điều gì đã làm nên thành công của hình thức tài chính này ? Bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan có trụ sở chính ở Hàn Quốc và cũng là ngân hàng đầu tiên được thành lập ở Hàn Quốc. Văn phòng đại diện ngân hàng Shinhan có mặt ở Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1993. Giờ đây, sau gần 30 năm phát triển, Shinhan Bank tự tin là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt, các gói tài chính phong phú đa dạng hỗ trợ rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên rộng khắp. 

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank - Lãi suất 0.6% - Không thẩm định nhà
Ngân hàng Shinhan uy tín hàng đầu Hàn Quốc

Vay tín chấp Shinhan Bank là gì? 

Vay tín chấp là một trong những gói vay hỗ trợ tài chính đang rất được ưa chuộng của ngân hàng Shinhan. Vay tín chấp Shinhan Bank được biết đến là giải pháp hỗ trợ tài chính của ngân hàng Shinhan bằng việc triển khai các gói vay mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì. Người đi vay sẽ xây dựng hồ sơ vay vốn bằng cách xác minh uy tín thông qua khoản thu nhập định kì, tài khoản tín dụng hay lịch sử tài chính để nhận nguồn vốn vay từ ngân hàng Shinhan với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, phục vụ các mục đích như vay tiền xây nhà, mua nhà,…

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank ?

Nếu bạn đang gặp phải các rắc rối về tài chính cần giải quyết nhanh chóng hay bạn cần một khoản tiền lớn để mua nhà, mua xe, khởi nghiệp,… thì giải pháp hỗ trợ tài chính này đến từ ngân hàng Shinhan chính là lựa chọn tối ưu. Với uy tín nhiều năm trên thị trường kinh doanh tài chính cùng gói vay tín chấp hạn mức cao, linh hoạt, tiện lợi, tối ưu; hệ thống ngân hàng hiện đại, nhân viên tận tình, chu đáo; hồ sơ đơn giản cùng quá trình giải ngân nhanh chóng, Shinhan Bank xứng đáng là người bạn đồng hành và hỗ trợ trong việc giải quyết các kế hoạch tài chính “đau đầu”.

Điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank

Để thành lập hồ sơ sử dụng gói vay tín chấp Shinhan Bank, người đi vay phải đảm bảo một số điều kiện sau:

 • Là công dân đang nằm trong độ tuổi lao động: 18 – 60 tuổi.
 • Có minh chứng về khoản chi tiêu định kỳ trên 5 triệu đồng/ tháng.
 • Không có lịch sử nợ xấu hay bùng nợ app vay tiền ở các đơn vị tài chính khác.
 • Có công việc ổn định, đem lại nguồn thu nhập đảm bảo.
Vay Tiêu Dùng Shinhan | Lãi 7.2% Năm - Không Phí Bảo Hiểm
Điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank

Hồ sơ vay tín chấp Shinhan bank

Hồ sơ để tiếp cận gói vay hỗ trợ tài chính của Shinhan Bank cực kì đơn giản và dễ dàng. Về cơn bản, gồm một số loại giấy tờ sau:

 • Thẻ CMND còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú.
 • Bảng lương kê khai, hợp đồng lao động và một số giấy tờ có liên quan

Gói vay tín chấp của Shinhan Bank

Những điểm đặc biệt làm nên mức độ uy tín của gói vay tín chấp Shinhan Bank phải kể đến:

 • Đây là gói sản phẩm tài chính hỗ trợ các khách hàng cá nhân uy tín có nhu cầu vay nhanh chóng để kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính.
 • Khách hàng chỉ cần xác minh uy tín thông qua một vài giấy tờ mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào tương đương
 • Hạn mức cho vay cực khủng, lên đến 500 triệu đồng
 • Quá trình tiếp nhận hồ sơ diễn ra nhanh chóng, giải ngân khoản vay chỉ trong vài ngày, là đơn vị vay tín chấp bao đậu hồ sơ nổi bật.
 • Lãi suất thấp 
 • Thời hạn vay linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan triển khai gói vay này với lãi suất cực thấp, thậm chí có những đợt ưu đãi, chỉ phải chịu 0,56%/ tháng, bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận hình thức hỗ trợ tài chính độc đáo này.

Hạn mức và thời gian vay tín chấp Shinhan Bank

Như đã đề cập về điểm nổi bật của hình thức tài chính này, mỗi khách hàng khi thành công vượt qua quá trình xét duyệt hồ sơ có thể nhận được gói tiền lên đến 500 triệu đồng cùng thời gian đáo hạn linh hoạt, từ 12 cho tới 60 tháng.

Vay tín chấp Shinhan Bank có lừa đảo không ?

Đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi tiếp cận những điểm tối ưu trong chính sách vay tín chấp Shinhan Bank. Đó là điều dễ hiểu khi hiện nay các trung tâm tài chính mọc lên như nấm với những ưu đãi khủng thì khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng, rõ ràng để tránh va vào những tổ chức lừa đảo hay các khoản vay nóng. 

Với những điều khoản rõ ràng, minh bạch cùng uy tín nhiều năm, Shinhan Bank là một điểm đến tối ưu để khách hàng trao gửi niềm tin với các dịch vụ tài chính độc đáo.

Đăng ký vay tín chấp Shinhan Bank

Để thiết lập hồ sơ sử dụng sản phẩm này của ngân hàng Shinbank, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website của ngân hàng hoặc đến các chi nhánh để khai báo một số thông tin cá nhân hoàn thiện hồ sơ vay vốn và chờ đợi xét duyệt.

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Shinhan tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM
Điều kiện thành lập hồ sơ vay tín chấp Shinhan Bank

Bài viết là toàn bộ những thông tin hữu ích về hình thức hỗ trợ tài chính vay tín chấp Shinhan Bank. Hi vọng với những thông tin trên, quý khách hàng đang gặp phải các nỗi lo tài chính đã có thể tìm được cho mình một địa điểm uy tín để trao gửi niềm tin. 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *