Vay Tín Chấp Prudential Có Tốt Không? Hướng Dẫn Vay Tiêu Dùng 2022

Hiện nay, chúng ta đã không còn phải phụ thuộc hoàn toàn vào ngân hàng để vay tiền nữa mà có thể tự do lựa chọn nhiều hình thức khác. Gần đây thuật ngữ vay tín chấp prudential nổi lên như một hiện tượng thu hút sự quan tâm chú ý đông đảo của người dùng. Vậy vay tín chấp prudential có tốt không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc trên các diễn đàn. Trong bài viết nãy, hãy cùng đi tìm câu trả lời và chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiêu dùng 2022.

Công ty tài chính Prudential

Bạn đã biết gì về Prudential chưa? Prudential được sáng lập năm 1848 và phát triển thành một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn có hệ thống cơ sở nằm ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Độ phủ sóng của tập đoàn này trên toàn cầu khẳng định uy tín riêng bởi nó là một con số khổng lồ với xấp xỉ 13 triệu người tin dùng. Với số lượng khách hàng lớn như vậy,  Prudential trở thành nhà cung cấp hàng đầu khi đề cập đến bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt, nó được nhiều nước tiến bộ và phát triển ở châu Á ưu tiên, trong đó không thể không kể đến Việt Nam của chúng ta.

Tập đoàn Prudential.

Có nên vay tín chấp tại Prudential không?

Với một danh tiếng khá quy mô như vậy, liệu khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vay tín chấp tại Prudential không? Chắc hẳn khi liên quan đến vấn đề tiền bạc và đặc biệt và vay tín chấp, người dùng cần những thông tin xác thực và đảm bảo về chất lượng làm việc tại đây. Tất nhiên, Prudential có những ưu điểm đáng kể và cũng tồn tại những khuyết điểm chưa được khắc phục.

Lợi ích

 • Prudential nổi tiếng với việc có đa dạng những sản phẩm thế chấp cho người dùng vay trả góp. Một số gói vay phổ biến như vay tiền chỉ bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, vay tiền bằng hộ chiếu,…
 • Hạn mức mà tập đoàn này cho phép vay cũng rất cao, có thể lên đến 300 triệu đồng.
 • Bạn cũng không cần quá lo lắng về thời gian hạn định cần trả góp bởi thời hạn có thể linh hoạt.
 • Lãi suất khoản vay có thể dao động trong mức cho phép, thường từ 1.2 đến 2.2%/tháng
 • Một tiện lợi nữa giúp người dùng thoải mái hơn khi vay vốn là Prudential thấu hiểu tâm lý khách hàng và không bắt buộc cần khai báo các thông tin cá nhân như Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân.
Hàng loạt lợi ích khi vay tín chấp Prudential.

Hạn chế

 • Ngoài những tiện ích kể trên, Prudential cũng còn tồn tại một vài hạn chế.
 • Không cần chứng minh quá nhiều thông tin cá nhân, tuy nhiên thủ tục mà khách hàng cần thiết lập khi tiến hành vay còn khá phức tạp.
 • Thêm vào đó, Prudential cũng giới hạn danh sách những đối tượng cho vay chứ không phải tất cả mọi người đều có thể thực hiện giao dịch.
 • Người dùng cũng được yêu cầu khai báo thu nhập hàng tháng của bản thân

Điều kiện vay tín chấp prudential

 • Tất nhiên người dùng sẽ cần thỏa mãn một số điều kiện của ngân hàng tương tự các đơn vị cho vay khác như vay tín chấp TP Bank, Shinhan Bank,… ở Prudential, cụ thể như sau:
 • Khi khai báo thu nhập cá nhân, Prudential sẽ yêu cầu thu nhập tối thiểu của người vay cần đạt khoảng 3.5 triệu đồng tính trên đơn vị một tháng.
 • Prudential cũng quan tâm đến vấn đề việc làm hiện tại của khách hàng, việc làm đó cần có tính dài hạn, tối thiểu là 3 tháng.
 • Khách hàng cần mang theo những giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân cần thiết như hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, giấy phép kinh doanh…
 • Độ tuổi được vay cũng bị giới hạn. Với nam là 60 tuổi và nữ là 55 tuổi.

Hồ sơ vay tín chấp prudential

Bạn cần nắm rõ những thông tin về hồ sơ vay tín chấp Prudential. Hiện tại, bộ hồ sơ thực hiện giao dịch gồm những giấy tờ sau:

 • Bản sao hoặc có thể là các hình ảnh chụp minh chứng có thể giúp chứng minh về giấy tờ hộ khẩu cá nhân. 
 • Bản sao những giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. 
 • Bản sao hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép kinh doanh nếu thành lập công ty. 
 • Bảng lương hoặc dấu xác nhận từ phía người trả lương như giám đốc, quản lý,… 
Hồ sơ vay tín chấp Prudential.

Lãi suất vay tín chấp prudential

Hiện nay, Prudential hỗ trợ khách hàng khoản vay tín chấp với số tiền tối đa là 100 triệu đồng. Thời hạn trả góp theo Prudential kéo dài trong vòng 60 tháng- một khoảng thời gian được coi là khá dài. Mỗi hình thức vay vốn tín chấp sẽ tương ứng có một mức lãi suất khác nhau. Trong đó:

 • Lãi suất vay theo lương: Từ 1.2 đến 18%/tháng.
 • Lãi suất vay theo giấy phép kinh doanh: Từ 1.6 đến 2.17%/tháng.
 • Lãi suất vay dành cho thẻ tín dụng: Từ 1.8% đến 2.37%/tháng.

Hạn mức và thời gian vay tín chấp prudential

Một câu hỏi hay được đặt ta là về hạn mức và thời gian vay tín chấp Prudential. Đặc biệt, đây được coi là ưu điểm tuyệt vời mà người dùng được trải nghiệm. Theo đó, thời gian vay tín chấp prudential có thể kéo dài từ 12 – 60 tháng.

Quy trình vay

Bạn có thể hình dung quy trình vay đơn giản theo những bước sau:

 • Bước 1: Người dùng cần nộp hồ sơ tín chấp cho công ty Prudential. 
 • Bước 2: Prudential tiến hành thẩm định hồ sơ theo trình tự. 
 • Bước 3: Quá trình thẩm định thành công, Prudential sẽ tiến hành giải ngân. Tính từ thời điểm nộp hồ sơ đến lúc giải ngân tối đa là 6 ngày. 

Vay tín chấp prudential có lừa đảo không?

Đầu tiên kể đến lượng người dùng khổng lồ mà Prudential sở hữu cùng sự phân bố cơ sở trên khắp toàn cầu, bạn hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào tập đoàn nổi tiếng này. Prudential làm việc an toàn, hiệu quả cùng với sự giám sát tuyệt đối của cơ quan chính chủ và những quy định, điều hành theo pháp luật.

Vay tín chấp Prudential là một phương pháp an toàn, hiệu quả và được nhiều người lựa chọn tin dùng không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Prudential ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng và trở thành tập đoàn dẫn đầu về vay tín chấp ở Việt Nam thời gian gần đây. Vì thế, người dùng có thể an tâm về mức độ uy tín cũng như trả lời được câu hỏi nên hay không vay tín chấp Prudential qua bài viết trên đây!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *