Vay Tín Chấp ACB Chỉ Từ 0.9%/Tháng, Hạn Mức Lên Đến 500 Triệu Đồng.

Vay tín chấp ACB chưa bao giờ hết hot vì sự nhanh gọn và đơn giản, thuận lợi cho người có nhu cầu tiền gấp. Nếu bạn đang còn e sợ các hình thức vay nóng online hoặc vay xã hội đen thì vay tín chấp là hoàn toàn hợp lý.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về vay tín dụng của ngân hàng ACB với hạn mức và lãi suất vô cùng ưu đãi.

Giới thiệu về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu được thành lập vào năm 1993. Sau gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thanh toán thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ACB đã đạt những thành tựu đáng tự hào. Trong suốt những năm 2007-2011 ACB luôn được bình chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Đến với ACB, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và những ưu đãi mà ngân hàng dành cho bạn.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Vay tín chấp ACB là gì?

Vay tín dụng ACB là hình thức vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào mà chỉ cần dựa vào uy tín và lịch sử tín dụng để vay tiền. Ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương của khách hàng để tính toán khả năng trả nợ và sau đó mới duyệt hồ sơ cho vay.

Các hình thức vay tín chấp ACB

Khi đến với ACB, bạn sẽ có 3 hình thức vay tín chấp phổ biến nhất:

  • Vay tín chấp tiêu dùng tại ACB: Đây là hình thức vay tiền nhanh, giải quyết ngay lập tức nhu cầu vay tiền của khách hàng. Khi vay tiêu dùng tại ACB, bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi nhất, trong kỳ hạn tới 60 tháng.
  • Vay vốn tại ngân hàng ACB cho mục đích bất động sản như vay tiền xây nhà, mua đất, xây dựng và sửa chữa nhà thổ cư. Với lãi suất thấp, cùng thời gian giải ngân nhanh sẽ giúp khách hàng sở hữu cho mình một ngôi nhà như mơ ước.
  • Vay trả góp để kinh doanh. Đối với hình thức này bạn có thể vay với hạn mức lớn hơn và thời hạn vay cũng dài hơn. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh, đầu tư nếu có khoản vay đến từ ACB.
Vay tín chấp ACB có nhiều hình thức

Lợi ích khi vay tín chấp ACB

Chắc chắn khi vay tín chấp tại ACB bạn sẽ có được những lợi ích rất hấp dẫn:

  • Lãi suất vay tại ACB được minh bạch rõ ràng trong suốt quá trình vay. Ngoài ra còn khá thấp trong hệ thống các ngân hàng truyền thống.
  • Tư vấn viên tại ACB nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, thân thiện sẽ giải đáp mọi thắc mắc của vay trong suốt quá trình làm thủ tục vay. Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn những gói vay ưu đãi, lãi suất thấp của ngân hàng.
  • ACB là ngân hàng có vốn hóa lớn, lại được khá nhiều người tin dùng trong suốt gần 3 thập kỷ nên người vay sẽ được trải nghiệm vay cực an toàn.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, thông thường chỉ khoảng sau 48 giờ sau tiền sẽ được chuyển vào thẻ của bạn.
  • Hạn mức vay có thể gấp 12 lần lương thu nhập, tối đa tới 500 triệu.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ACB

Điều kiện vay tại ACB cũng khá đơn giản tương tự như các yêu cầu vay tiền ngân hàng cần những gì ở những đơn vị khác: Bạn cần nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60, làm ổn định tại công ty trên 5 tháng. Bạn cần có thu nhập trên 7 triệu nếu bạn ở thành phố và 5 triệu với vùng còn lại. Ngoài ra người vay cần tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

Thủ tục vay tại ACB nhanh chóng. Bạn chỉ cần CCCD, sổ hộ khẩu, thẻ bảo hiểm y tế, minh chứng thu nhập trong 3 tháng gần nhất và mẫu đơn đăng ký của ACB. 

Điều kiện vay tín dụng tại ACB khá đơn giản

Đăng ký vay tín chấp ACB

Muốn vay tín chấp tại ACB bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách đến đăng ký và nhận tư vấn tại quầy giao dịch của ACB và nộp các giấy tờ cần thiết rồi làm hồ sơ vay tín chấp.

Bước 2: Khi khách hàng nộp hồ sơ vay lên hệ thống, ngân hàng ACB sẽ duyệt hồ sơ và hạn mức vay.

Bước 3: Sau khi hồ sơ được thông qua thì tiền vay sẽ được chuyển vào ngay sau đó.

Gói vay tín chấp ACB

Vay tín chấp ACB lãi suất bao nhiêu?

Vay tín chấp ACB có khá nhiều lãi suất cho các hình thức vay khác nhau dựa trên dư nợ giảm dần hoặc dư nợ gốc ban đầu. Nếu bạn vay tín chấp tiêu dùng thì lãi suất theo dư nợ ban đầu khoảng 12%/năm, còn lãi suất theo dư nợ giảm dần khoảng 22%/năm.

Ngoài ra ACB còn có gói lãi suất theo ngày từ 0.05-0.06%/ngày.

Hạn mức, thời gian vay tín chấp ACB

Hạn mức vay của vay tín dụng sẽ dao động từ 30-500 triệu đồng, trong thời hạn từ 12 đến 60 tháng. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có đủ thời gian trả nợ nếu có ngân sách hạn hẹp.

ACB có hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay tín chấp không?

ACB là ngân hàng uy tín nên vay tín chấp tại ACB sẽ không phải là ngân hàng cho vay nợ xấu.

Vay tín chấp ACB với cực nhiều ưu đãi cả về lãi suất và hạn mức được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền gấp mà không muốn chuẩn bị giấy tờ rườm rà thì có thể trải nghiệm vay tại đây.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *