Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Và Chứng Minh Thư Lãi Suất Thấp

vay tiền chỉ bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư
vay tiền chỉ bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn đang loay hoay với các khoản chi tiêu mà chưa có phương án phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ “mách” bạn một hình thức giải quyết tài chính nhanh, gọn, lẹ và đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn đã nghe qua vay tiền chỉ bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư chưa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư là gì?

Vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu photo được không, vay ở đâu?
Vay tiền chỉ với sổ hộ khẩu và chứng minh thư là gì ?

Đây là một hình thức vay tín chấp, tức là người đi vay chỉ cần làm thủ tục xét duyệt vay với cuốn sổ hộ khẩu và chứng minh thư mà không cần thế chấp bất kỳ thứ gì khác. Bạn không nghe lầm đâu, rất tuyệt vời phải không, chỉ với cuốn sổ hộ khẩu và chứng minh thư, bạn đã có thể dễ dàng tìm cho mình một phương án để giải quyết vấn đề tài chính đau đầu. 

Lợi ích của hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Để chứng minh vị thế hàng đầu trong vô vàn những phương án hỗ trợ tài chính phong phú, đa dạng như hiện nay. Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư đem lại vô vàn lợi ích như:

  • Hồ sơ vay vốn dễ dàng, tinh gọn
  • Xét duyệt nhanh, giải ngân chỉ trong 15 phút
  • Hạn mức cho vay cao, tối đa khoảng 70, 80 triệu đồng
  • Thời gian đáo hạn linh hoạt từ 6 tháng đến 2 năm
  • Hỗ trợ nhận tiền qua nhiều kênh giải ngân: trực tiếp, online,…
  • Lãi suất thấp, an toàn

Điều kiện và thủ tục vay tiền

Như đã giới thiệu, điều kiện và thủ tục người đi vay cần làm để được xét duyệt đối với hình thức này được rút ngắn tối đa:

  • Là người Việt Nam có đăng ký công dân, đảm bảo trong độ tuổi lao động: từ 18 – 60 tuổi
  • Có sổ hộ khẩu để làm hồ sơ đăng kí vay 
  • Không có tiền sử nợ xấu

Chỉ với vài điều kiện đơn giản như thế, những khách hàng có nhu cầu đã có thể cầm trên tay hồ sơ đăng kí hỗ trợ tài chính bằng hình thức vay tín chấp này.

Vay tiền bằng CMND và Hộ khẩu lên đến 15 Triệu trong 5 Phút
Thủ tục vay tiền nhanh, gọn chỉ với sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Lãi suất vay tiền

Lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư cũng là điều mà tất cả các khách hàng nên lưu tâm. Mỗi tổ chức tài chính sẽ có một chính sách lãi suất khác nhau nhưng nhìn chung toàn thị trường, hiện nay hình thức này có lãi suất trung bình khoảng 20%/năm. Đây được đánh giá là mức lãi suất an toàn, thậm chí có phần thấp hơn đôi chút so với các hình thức vay tín chấp tương đương.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư ở đâu ?

Hiện nay, có vô vàn những tổ chức tín dụng kinh doanh hình thức vay tín chấp này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm hỗ trợ vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư trên các trang mạng xã hội hay các phương thức quảng cáo khác. Song song với sự dễ dàng tiếp cận của hình thức này là sự rủi ro khi dễ dàng vướng mắc vào các tổ chức đen, tổ chức vay nóng. Vì thế, khi tiếp cận với bất kì tổ chức tài chính nào kinh doanh giải pháp vay tiền này bạn nên lưu ý xem có uy tín hay không, có được nhiều người tin tưởng không, có minh bạch, rõ ràng không,… để tránh gặp phải trường hợp xấu nhất. Một số đơn vị cung cấp gói vay này bạn có thể tham khảo như vay tín chấp prudential, vay tín chấp Shinhan Bank, vay tín chấp VP Bank,…

Những câu hỏi thường gặp

Cuối cùng, bài viết sẽ đưa ra giải đáp cho một số các vấn đề nhiều người băn khoăn về hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư như sau:

Số hổ khẩu có vay tiền được không ?

Câu trả lời là có, sổ hộ khẩu được nhà nước, chính phụ cấp cho các nhận hộ gia đình để xác định nơi đăng kí thường trú của công dân. Tuy nhiều nơi vẫn chưa thực hiện cho vay chỉ với sổ hộ khẩu nhưng những năm gần đây, rất nhiều tổ chức tài chính đã xem xét và chấp nhận xét duyệt những hồ sơ vay tiền bằng sổ hộ khẩu và hình thức này đã và đang trở nên rất phổ biến. Nếu bạn đang cần tiền gấp, có lẽ đây là một lựa chọn không tồi, bạn nên cân nhắc nhé !

Lấy sổ hộ khẩu người khác vay tiền được không ?

Giải đáp cho thắc mắc này là bạn hoàn toàn được phép tạo hồ sơ vay tiền với sổ hộ khẩu của người khác nhưng có thêm một điều kiện nhỏ là bạn phải cung cấp được thông tin cá nhân cũng như mối quan hệ của bạn và chủ hộ để hoàn thành thủ tục vay tiền.

Lấy CMND người khác vay tiền được không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi thường gặp khi tiếp cận phương thức vay tiền này. Bạn có thể lấy CMND của người khác để vay tiền nếu như người mượn CMND cung cấp thêm số tài khoản ngân hàng.

Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Và Cmnd Lãi Suất Thấp Giải Ngân Nhanh
Những câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp với CMND và hộ khẩu lãi suất thấp

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết và lưu ý về hình thức vay tín chấp đang rất được ưa chuộng hiện nay, vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn cái nhìn trực quan nhất về phương án giải quyết tín dụng này và giúp ích cho bạn trong việc giải quyết nỗi lo tài chính.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *