Phí Phạt HD Saigon Là Bao Nhiêu? Tra Cứu Khoản Vay HD Saigon

Thời gian gần đây, HD Saigon được rất nhiều người lựa chọn bởi chính sách tài chính tối ưu. Tuy vậy, vì nhiều lý do, người dùng vô tình hay mắc phải các điều khoản đã ký kết về thời hạn thanh toán dẫn đến phải chịu một khoản phí hay các hệ lụy không đáng có. Vậy phí phạt HD Saigon quy định như thế nào? Làm sao để không vi phạm? Bài viết dưới đây, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

HD SAIGON là gì?

HD Saigon là một công ty tài chính phi ngân hàng chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tiêu dùng. Thành lập năm 2007, đến nay HD Saigon đã hỗ trợ thành công nhu cầu vay của hơn 6 triệu khách hàng đến từ khắp mọi miền trên toàn quốc, ghi dấu ấn thương hiệu với dịch vụ tài chính nhanh chóng, kịp thời, tối ưu, vượt trội

Phí phạt HD Saigon là gì ?

Nợ quá hạn hd saison có bị phạt, Mức phí phạt trễ hạn bao nhiêu? - InfoFinance.vn
Đóng phí phạt HD Saigon là như thế nào ?

Đây là một thuật ngữ ám chỉ hành vi của khách hàng khi vi phạm điều khoản hợp đồng vay tín chấp từ dịch vụ của HD Saigon theo quy định. Nói đơn giản, phí phạt HD Saigon chính là khoản chi phí khách hàng phải chịu khi vi phạm hợp đồng như quá thời gian đáo hạn hay thanh toán trước kì hạn. 

Phí phạt HD Saigon là bao nhiêu ?

Đôi khi, một số khách hàng sẽ mắc phải những lỗi đã thoả thuận trong hợp đồng vay vốn và phải chịu khoản phí phạt đã được quy định. Tuỳ theo từng loại hình tổ chức tài chính khác nhau mà có phương án xử lí khác nhau, HD Saigon quy định mức phạt dựa vào hai trường hợp: thanh toán trước kì hạn và trễ hạn thanh toán. 

Phí phạt HD Saigon khi tất toán trước hạn

Một số trường hợp khách hàng có đủ nguồn tài chính và muốn thanh toán trước kỳ hạn để tiết kiệm mức lãi suất vay, nhưng vô tình quý khách hàng đang vi phạm điều khoản tất toán trước hạn và phải chịu một khoản phí phạt. HD Saigon quy định mức phạt 6% chưa kể thuế VAT được tính trên khoản nợ chưa thanh toán cho trường hợp này và mức phí phạt luôn cao hơn 1.650.000 VND

Phí phạt trễ hạn HD Saigon

Với trường hợp đến thời gian đáo hạn nhưng khách hàng vẫn chưa thanh toán, phí phạt HD Saigon được tính bằng số tiền phải trả tính thêm mức lãi suất phát sinh trong số ngày trễ hạn. Mức lãi suất này được tính tương đối cao, 150% lãi suất hiện tại theo thỏa thuận trên hợp đồng vay. Cụ thể, công thức tính mức phạt như sau:

Tổng phí phạt quá hạn = số tiền phải trả + lãi phải trả * tổng số ngày quá hạn * lãi suất ban đầu.

Làm sao để không bị phạt phí trả chậm HD Saigon? 

Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn
Làm sao để tránh phải đóng phí phạt HD Saigon ?

Theo như công thức tương tự các đơn vị cho vay khác hiện nay như vay tín chấp ACB, vay tín chấp VP Bank, vay tín chấp Vietcombank,… số ngày quá hạn càng lâu thì mức phí đóng càng cao. Điều này gây ra nhiều rắc rối cho người đi vay khi phải gánh thêm lãi suất vay quá hạn. Chính vì thế, dưới đây bài viết sẽ chia sẻ một vài giải pháp nhỏ giúp bạn hạn chế tối đa việc vướng mắc sai phạm hợp đồng gây ra chi phí phạt lớn:

 • Tham khảo kỹ hợp đồng vay: minh bạch, chính xác, xác định rõ ràng số tiền phải trả và ngày đáo hạn
 • Chỉ nên ký kết hợp đồng khi đảm bảo có thể đáp ứng tốt các điều khoản hợp đồng.  
 • Sử dụng dịch vụ chi trả tự động của HD Bank
 • Tránh thanh toán sát hạn, nên chủ động trước 3,4 ngày đến 1 tuần

Trả chậm tại HD Saigon có bị nợ xấu không ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi bị ghi nợ xấu sẽ giúp giảm uy tín cá nhân, gây ảnh hưởng đến các kế hoạch tài chính trong tương lai. 

Việc vi phạm điều khoản trả chậm sẽ bị HD Saigon ghi vào mục nợ xấu theo quy định. Tuỳ vào thời gian quá hạn mà được phân chia thành các nhóm khác nhau:

 • Nếu khách hàng thanh toán đủ và đóng phí phạt trong khoảng thời gian từ 1-90 ngày quá hạn mức kể từ ngày đáo hạn thì sẽ được xoá nợ xấu ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán
 • Kể từ khi quá hạn từ ngày 91 trở đi, cho dù đã giao dịch đủ và hoàn tất nộp phạt, quý khách hàng vẫn phải chờ 5 năm để được HD Saigon xóa nợ xấu

Chính vì vậy, nếu đang và sẽ sử dụng giải pháp hỗ trợ tài chính này, quý khách hàng nên lưu tâm để hạn chế trả chậm ghi nợ xấu.

Tra cứu khoản vay HD Saigon

Phí phạt HD Saison bao nhiêu? Tra cứu khoản vay HD Saison
Tra cứu thông tin khoản vay HD Saigon

Để nắm bắt được các thông tin đầy đủ, rõ ràng về khoản vay, lãi suất, thời gian đáo hạn, số tiền phải trả đợt tiếp theo, số tiền đã trả, số tiền còn nợ hay phí phạt HD Saigon khách hàng có thể sử dụng một trong số những cách sau:

 • Kiểm tra lịch sử giao dịch cá nhân, lịch thanh toán
 • Truy cập Website, điền thông tin cá nhân để thực hiện rà soát kiểm tra
 • Nhấn máy gọi trực tiếp đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng
 • Dịch vụ chi trả liên kết Payoo

Hướng dẫn đóng tiền trả góp HD SAIGON

HD Saigon được nhiều người ưa chuộng một phần bởi cách dễ dàng thanh toán khoản vay hàng tháng. Chỉ với 3 bước đơn giản sau đây, bạn có thể hoàn tất thanh toán trả góp theo kỳ hạn:

 • Bước 1: Chọn phương thức thanh toán phù hợp
 • Bước 2: Ghi đầy đủ tên, số điện thoại cùng mã số hợp đồng khi giao dịch
 • Bước 3: Hoàn tất giao dịch, lưu ý giữ lại hoá đơn phòng cho những trường hợp bất khả kháng 

Bài viết trên hy vọng đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về phí phạt HD Saigon, cách để hạn chế sai phạm trong hợp đồng tránh phải chịu thêm phí phạt, tránh bị ghi lại lịch sử nợ xấu. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều hành kế hoạch tài chính của mình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *