Tìm Hiểu Công Ty Mirae Asset Là Của Ngân Hàng Nào?

Mirae Asset là một địa chỉ tin cậy cho những ai cần vay vốn. Tuy thông tin về công ty Mirae Asset thì không phải ai cũng có thể nắm được nếu không có sự nghiên cứu và tìm hiểu. Vậy Mirae Asset là gì? Có uy tín hay không? Nếu muốn biết đáp án các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Mirae Asset là gì?

Mirae Asset là gì?

Mirae Asset thực chất là một công ty con của tập đoàn Mirae Asset của Hàn Quốc chuyên cung cấp các gói hỗ trợ tài chính. Thường thì vay tiền với Mirae Asset khách hàng sẽ chẳng cần phải đem tài sản của mình đi thế chấp.

Mirae Asset có phải ngân hàng không?

Nhiều người cứ lầm tưởng Mirae Asset là một ngân hàng. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải như vậy. Mirae Asset chỉ là một công ty tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền tín chấp. Tính chất hoạt động của Mirae Asset tương tự với đơn vị tài chính nổi tiếng Lotte Finance. Vì vậy những ai còn nghĩ đây là một ngân hàng thì phải xem xét lại nhé.

Do Mirae Asset không phải là ngân hàng nên lãi suất sẽ cao hơn các ngân hàng. Và quy trình thu nợ cũng gay gắt hơn tại các ngân hàng. Vì thế người vay nên cân nhắc khi vay tiền tại công ty tài chính Mirae Asset.

Tại sao có những tin Mirae Asset lừa đảo khách hàng?

Tại sao có những tin Mirae Asset lừa đảo khách hàng?

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều tin đồn liên quan đến vấn đề Mirae Asset lừa đảo. Nguyên nhân là do người đi vay không trả nợ đúng hạn, số tiền lãi tăng lên quá cao khiến nhiều người đi vay không đủ khả năng trả. Việc số tiền lãi tăng lên đã được pháp luật quy định và đó cũng là thỏa thuận của 2 bên khi vay.

Cũng có thể là do một số kẻ gian muốn lợi dụng danh tiếng của Mirae Asset mà tiến hành lừa đảo, chiếm lợi từ các khách hàng “nhẹ dạ cả tin”. Vậy nên người đi vay tiền cần hết sức lưu ý đến điều này. Nếu không khi bị lừa rồi lúc đó hối hận cũng như là quá muộn màng rồi. 

Những dịch vụ của công ty Mirae Asset

Những dịch vụ của công ty Mirae Asset

Hiện nay Mirae Asset cung cấp rất nhiều dịch vụ thuê tài chính tiện lợi và nhanh chóng. Sau đây là một số dịch vụ cơ bản của tổ chức này:

– Gói vay tiền mua xe trả góp cực ưu đãi với lãi suất vô cùng hạt “dẻ” 7.99%, thời hạn vay cũng khá dài đủ khách hàng thu xếp trả nợ là 12 tháng.

– Gói vay theo sao kê tài khoản từ ngân hàng, thời gian vay là 3 và 6 tháng. Số tiền được vay lên đến 45 triệu. Mức lãi suất áp dụng là  2.92% 1 tháng.

– Vay tín chấp tiêu dùng lãi suất chỉ có 2%/tháng mà thôi. Thời gian vay khách hàng có thể lựa chọn từ 6 đến 36 tháng.

– Gói vay tiêu dùng dành cho người lao động, số tiền vay lên đến 100 triệu đồng mà lãi suất chỉ có 1.5%/tháng mà thôi. Hạn trả cũng rất linh hoạt lên đến 3 năm.

– Mirae Asset còn có nhiều gói vay ưu đãi với điều kiện đăng ký đơn giản khác như vay tiền bằng cavet xe máy online, vay tiền với bảo hiểm y tế tự nguyện,…

Có nên vay tiền ở công ty Mirae Asset?

Có nên vay tiền ở công ty Mirae Asset?

Như đã nói ở trên thì nếu bạn vay tiền ở Mirae Asset thì số tiền lãi phải trả sẽ cao hơn so với ngân hàng. Nhưng bù lại việc vay tiền mặt sẽ vô cùng nhanh chóng. Nếu như bạn đang cần tiền gấp thì vay tiền với Mirae Asset là sự lựa chọn hợp lý.

Còn nếu như bạn không thể chấp nhận được mức lãi suất cao, tiền cũng không cần gấp thì có thể lựa chọn vay tiền ở các ngân hàng. Vay tiền ở đâu cực kỳ quan trọng, bạn cần có sự cân nhắc và đắn đo thật kỹ. Nếu không rất có thể dẫn đến những lựa chọn sai lầm.

Vay tiền tại Mirae Asset như thế nào?

Để đăng ký vay tiền với Mirae Asset, các bạn có thể đăng ký bằng 2 hình thức, cụ thể như thế nào thì hãy xem từng hình thức đăng ký sau đây.

Vay tiền tại Mirae Asset như thế nào?

Đăng ký qua website

Các bước đăng ký vay tiền qua website với Mirae Asset như sau:

– Bước thứ 1: Chọn sản phẩm trả góp tại shop FPT

– Bước thứ 2: Đăng ký khoản vay nhanh với với MAFC

– Bước thứ 3: Ký hợp đồng vay điện tử với MAFC

– Bước thứ 4: Nhận sản phẩm được mua từ khoản vay Mirae Asset.

Đăng ký bằng app

Các bước vay tiền qua app Mirae Asset như sau. Các bạn hãy nhớ kỹ để áp dụng cho đúng mới vay được tiền nhé.

– Bước thứ nhất: Tải ứng dụng My Finance và đăng ký vay tiền Mirae Asset.

– Bước thứ 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ cho bạn.

– Bước thứ 3: Các bạn xem kỹ hợp đồng, nếu thứ đã ổn thì ký tên xác nhận và nhận tiền.

Như vậy là chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin quan trọng về Mirae Asset và dịch vụ của họ. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn vay tiền tại Mirae Asset một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì về Mirae Asset cũng như là các thủ tục vay tiền. Hãy nhắn tin hoặc gọi điện đến cho chúng tôi để được tỏ tường mọi vấn đề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *