Cách Vay Tiền Trên Momo Auto Được Duyệt, Cập Nhập 2022

Trong thời đại công nghệ số, đa số khách hàng ưu tiên sự tiện dụng của công nghệ trực tuyến. Nhất là dịch vụ vay tiền online nở rộ gần đây. Ví momo ra đời mang đầy ưu thế vượt trội và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vay333 sẽ hướng dẫn cách vay tiền trên momo cũng như lợi ích và lưu ý cùng suy xét nhé. 

Momo là gì?

Hay được gọi là ví điện tử momo thuộc công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến (M_Service). Một ứng dụng tài chính nạp tiền thanh toán những dịch vụ tiện ích bất cứ khi nào miễn phí. Cho phép nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện nước, tiêu dùng, mạng internet, vé xem phim,… Thậm chí cả cách vay tiền trên momo cũng có thể.

Hiện tại khách hàng có thể tải ứng dụng momo này trên cả nền tảng IOS lẫn Android để sử dụng.

Cách vay tiền trên momo

Lợi ích khi vay tiền trên momo

Vay tiền vốn là một giải pháp giải quyết tài chính vay tiền online từ 18 tuổi nhanh chóng. Ngày nay không những thực hiện trên trực tuyến mà còn không cần tài sản để chấp để vay. Chính vì thế ví momo ra đời để giải quyết những vấn đề thanh toán tiện lợi hơn nhiều. Cách vay tiền trên momo có thể mang lại những lợi ích đáng kể sau đây:

 • Khách hàng không phải di chuyển tận nơi để vay
 • Hợp đồng công khai các điều khoản, khoản vay rõ ràng minh bạch
 • Khách hàng vay tiền nhanh gọn lẹ với thủ tục vay vốn cực đơn giản
 • Ứng dụng nhận được sự tin tưởng và đánh giá của người dùng tạo tin tưởng về tài chính
 • Lập tức giải ngân ngay và người vay phải có tài khoản momo hoặc ngân hàng chính chủ

Lãi suất của vay tiền trên momo

Momo không phải là đơn vị trực tiếp cho vay. Mà chỉ là trung gian cho khách hàng và đối tác vay mà khách hàng lựa chọn trong danh sách, tương tự như khi tiến hành vay tiền Zalo pay hiện nay. 

Theo quy định thì đối với ngân hàng lãi suất không được quá 20%/năm. Còn với tổ chức tài chính thì theo dư nợ giảm dần tầm 20 – 24%/năm. Các mức trên sẽ phụ thuộc vào bên vay và có thể thay đổi.

Hạn mức

Về hạn mức khi khách hàng chọn cách vay tiền trên momo. Người vay sẽ kiểm tra cụ thể hạn mức khi nghe tư vấn hoặc thỏa thuận ký hợp đồng. Mọi người có thể dùng cách so sánh từ các ứng dụng hoặc ngân hàng để ra quyết định.

Thời hạn thanh toán

Thời gian của sẽ do đơn vị đối tác của ví này quyết định. Đa phần thì vài tháng đối với cách vay tiền trên momo.

Cách vay tiền trên momo

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách vay tiền trên momo:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví momo, trên trang chủ sẽ có những dịch vụ tài chính để khách hàng lựa chọn
 • Bước 2: Chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng đối tác cho vay, lựa chọn khoản vay, kỳ hạn mong muốn
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân chờ thông báo duyệt hồ sơ
 • Bước 4: Lấy mã OTP và nhập từ xác nhận của đơn vị
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân về tài khoản momo

Vay tiền trên momo có an toàn không?

Câu hỏi làm khá nhiều khách hàng e ngại khi khi sử dụng cách vay tiền trên momo. Nhưng hãy yên tâm vì momo đã được Ngân hàng chính phủ cấp phép, quản lý kinh doanh lại là đối tác của nhiều ngân hàng uy tín khác.

Momo được bảo mật đa tầng xác nhận nhiều yếu tố khi vay và thanh toán. Ứng dụng tự khắc khóa ngay đề phòng những giao dịch nghi ngờ gian lận. Thương hiệu ví momo đã được tồn tại hoạt động từ lâu, được hàng triệu người dùng tin tưởng. Nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng hình thức vay tín chấp này.

Cách vay tiền trên momo có an toàn không?

Những lưu ý khi vay tiền trên momo

Cho dù cách vay tiền trên momo có an toàn đến đâu. Khách hàng cũng nên biết những thủ thuật khác mà các đối tượng lợi dụng để lừa đảo.

 • Lợi dụng thương hiệu momo để trục lợi lừa lọc. Khách hàng hãy lưu ý tuyệt đối không được đưa tài khoản hay thông tin cá nhân. Bảo mật đa tầng với mật khẩu mạnh, không cung cấp cho bất cứ ai mật khẩu hay mã OTP.
 • Điều khoản hợp đồng mơ hồ, không rõ ràng. Người vay phải đọc thật kỹ về khoản vay, lãi suất, phí phát sinh,… Điều này là thuộc về trách nhiệm của người vay. Thế nên suy xét thật kỹ trước khi xác nhận và liên hệ nhân viên tư vấn nếu thắc mắc.

Vậy những thông tin mà cung cấp sẽ giúp khách hàng sử dụng ví momo dễ dàng hơn. Cách vay tiền trên momo cũng rất tiện lợi và an toàn. Chỉ cần vài thao tác đăng ký online trên ứng dụng đã thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *