5+ App Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Tốt, Lãi Suất Thấp, Xét Duyệt Trong 15 Phút!

Bạn đang đau đầu vì nợ xấu? Bạn cảm thấy bế tắc vì những lý do khách quan không đâu làm bạn bị vướng vào nợ xấu? Hãy ngừng vò đầu bứt tóc và cuống cuồng đi xin ý kiến mọi người, bởi ngay bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn, tiện dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu tốt, lãi suất thấp, xét duyệt trong 15 phút ngay nhé!

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là gì?

Khi liên quan vấn đề nợ, nhất là chẳng may vướng vào nợ xấu chắc hẳn là một vấn đề đau đầu, nhức não với mọi người. Khó khăn chồng chất khó khăn, việc dính phải nợ xấu chắc hẳn bạn sẽ chẳng dại gì mà vay ngân hàng cho tốn kém. Bởi vậy, giải pháp tốt và hiệu quả nhất là tìm đến những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Đặc biệt trong thời đại dịch cùng những biến động kinh tế hiện nay, những app online càng được lòng người dùng ở tính tiện lợi, nhanh nhạy của công nghệ của chúng.

App vay hỗ trợ nợ xấu.

Các loại nợ xấu được cho phép vay tiền

Nợ xấu được chia thành 5 nhóm theo Tổ chức tín dụng quốc gia Việt Nam:

Nhóm 1: Nhóm nợ đạt tiêu chuẩn.

Nợ dưới 10 ngày.

Nhóm 2: Nhóm nợ cần lưu ý.

Nợ từ 10 ngày tới dưới 30 ngày.

Nhóm 3: Nhóm nợ dưới mức đạt tiêu chuẩn (mức nghiêm trọng).

Từ 30 tới dưới 90 ngày.

Nhóm 4: Nhóm nợ nghi ngờ bị mất vốn (mức nghiêm trọng).

Từ 90 ngày tới 180 ngày.

Nhóm 5: Nhóm nợ có khả năng mất vốn (mức nghiêm trọng).

Nợ từ 180 ngày trở lên.

Nhóm nợ 1,2 và có thể nhóm 3 được cho phép vay tiền. Nhưng nhóm 4 và 5 thì hơi khó nhằn khi muốn vay do ở mức nghiêm trọng.

Ưu điểm của app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho khách hàng. Thứ nhất, những app online thường mang đặc điểm tiện lợi, cập nhật nhanh nhạy của những ứng dụng thông minh. Thời đại công nghệ 4.0, mọi người luôn tìm kiếm sự truy cập dễ dàng của những app có sẵn dùng được trên điện thoại. Vì thế, app vay tiền hỗ trợ nợ xấu online là ứng cử viên đắt giá mỗi khi người dùng lâm vào “thế bí”. Thứ hai, các app vẫn cho phép vay tiền mà không cần lo khi các gói vay ngân hàng, vay từ các đơn vị xã hội như vay tín chấp ACB, vay tiền hội phụ nữ,… không chấp nhận hỗ trợ. Điều kiện duy nhất là khách hàng cần có ảnh chụp Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, rất tiện lợi phải không nào! Ngoài ra, một số app cũng không yêu cầu người dùng phải xác thực thêm quá nhiều thông tin cá nhân hay khai báo thu nhập của mình. 

Ưu điểm của app vay hỗ trợ nợ xấu.

Điều kiện sử dụng app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Không cần điều kiện gì quá rườm rà, người dùng có thể tìm đến app vay tiền hỗ trợ nợ xấu khi vướng vào nợ xấu, cần vay tiền ngay khi đủ tuổi từ 18-60 tuổi. Thêm vào đó, khách hàng sử dụng app cũng cần là người Việt hoặc cư trú tại Việt Nam và cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân cần thiết để đăng ký và vay tiền qua app.

10+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu tốt nhất hiện nay

  • Doctor Đồng

Khách hàng đau đầu vì nợ xấu? Doctor Đồng chắc hẳn không thể thiếu trong danh sách những app tiện lợi nhất hiện nay. App này cho phép người dùng có thể vay số tiền từ 500.000 -10 triệu đồng. Đặc biệt, chẳng may khách hàng thuộc vào nhóm nợ xấu thì vẫn lên app vay tiền với mức lãi suất 20%/năm trong khoảng thời gian cho phép là 12 tháng. Nhưng một nhược điểm của app này là người dùng phải khai báo thu nhập cá nhân.

Đau đầu vì vay tiền nợ xấu.
  • Avay

Một cái tên đình đám khác được khách hàng ưu tiên tải về chính là Avay. Chẳng phải khó hiểu khi Avay được lòng khách hàng, bởi nó được liên kết với ngân hàng và công ty tài chính. Bởi thế, khách hàng được hưởng lãi suất tốt nhất. Tuy nhiên Avay cũng hơi khó nhằn về việc vay so với các app khác. Người dùng được vay tối đa là 50 triệu

  • Senmo

Ứng dụng Senmo với lãi suất vay 0% và được thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 phút là lựa chọn của nhiều khách hàng. Bạn có thể vay từ 100k-10 triệu với gói tư vấn miễn phí. Kỳ hạn góp cho bạn trong khoảng từ 10-30 ngày kể từ ngày vay.

  • Vamo

Một ứng dụng khác được chúng tôi đề cử cho khách hàng là Vamo. Đối với ứng dụng Vamo, khách hàng có thể áp dụng sim Viettel và không cần khai báo thu nhập cá nhân. Số tiền vay dao động từ 500.000VNĐ – 10 triệu.

  • On Credit

On Credit được biết đến là ứng dụng online cho vay khi bị nợ xấu uy tín. Qua vài bước đơn giản, khách hàng có thể được chuyển khoản vay ngay lập tức. Hơn thế, app cũng không thực hiện dò thông tin ở điện thoại cá nhân người dùng. Nhưng bạn chỉ có thể vay từ 500k-2 triệu.

Cách nợ xấu vẫn vay được ngân hàng

Đôi khi không phải cứ nợ xấu là không thể vay được ở ngân hàng. Trên thực tế có những trường hợp nợ xấu vẫn vay được do nguyên nhân xuất phát từ yếu tố khách quan hoặc do vô tình người dùng bị nợ xấu mà không nhận thức được. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cần chính sách thu hút và giữ chân khách hàng, nên trong một số trường hợp nợ xấu vẫn được xem xét.

Do đó, người dùng cần tìm đến những ngân hàng có hỗ trợ nợ xấu. Ngân hàng sẽ cân nhắc và xem xét cho những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt do lý do khách quan tác động. Một giải pháp khác là khách hàng vay tại công ty tư nhân hoặc tìm đến cách đổi một số Chứng minh nhân dân mới. Tuy nhiên khi thay mới sẽ kéo theo thông tin mới của một loạt các giấy tờ liên quan khác, khá rườm rà. Đặc biệt, một trong những cách giải quyết nhanh gọn và tiện lợi chính là tìm đến app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

Trên đây là tất tần tật thông tin về app vay tiền hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng tham khảo ở Việt Nam. Hãy cân nhắc thật kỹ cho phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu bản thân, và chọn một nơi thật uy tín để đăng ký. Mong bạn tìm được một app online tiện dụng nhất cho bản thân nhé! Nếu có thắc mắc nào về các gói vay như phí phạt HD Saigon, phí vay tiền Vietcombank,… hãy liên hệ ngay để được giải đáp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *